Giới thiệu

 10:14 06/11/2020        Lượt xem: 988

Giới thiệu
GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SAO VÀNG MEKONG
- Giới thiệu chung về công ty:
Công ty TNHH Sao Vàng Mekong ­được thành lập vào năm 2013.
Là Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng phân bón hữu cơ, hữu cơ vi sinh, cung cấp các chế phẩm sinh học phục vụ trồng trọt. Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy tất cả các sản phẩm phân bón của Sao vàng Mekong đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.
Các sản phẩm phân bón của Công ty có tác dụng tốt trong việc cải tạo và bồi bổ cho đất, thích hợp cho từng loại đất đặt thù và các loại cây trồng khác nhau như: cây ăn trái, cây công nghiệp, lúa, hoa kiểng và rau màu.
Bên cạnh đó Công ty TNHH Sao Vàng Mekong có một đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ Tư vấn miễn phí cho bà con nông dân khi có nhu cầu về cải tạo đất đai, kỹ thuật canh tác, dinh dưỡng cây trồng – phân bón, hay những vấn đề liên quan đến sâu bệnh hại,… Hiện nay các sản phẩm chuyên dụng của Công ty đã và sẽ có mặt hầu hết các ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, một số tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.
Với phương châm chất lượng, uy tín là hàng đầu nên Công ty Sao Vàng Mekong chúng tôi cam kết về mặt chất lượng luôn luôn đảm bảo theo các quy định của nhà nước, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

- Lĩnh vực hoạt động:
Công ty được cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực:
- Sản xuất, kinh doanh các loại phân bón hữu cơ, hữu cơ vi sinh, các chế phẩm sinh học và các chất điều hòa sinh trưởng sinh trưởng thực vật.
- Nghiên cứu sản xuất các sản phẩm phân bón. Thiết kế các thiết bị, công nghệ sản xuất phân bón. Thực hiện các dịch vụ có liên quan.

- Mục tiêu:
Mục tiêu của Sao Vàng Mekong trong thời gian tới là không ngừng cải tiến chất lượng và phát triển sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của quý khách hàng và bà con nông dân trong suốt thời gian qua. Sao Vàng Mekong sẽ ngày càng khẳng định mình là một thương hiệu có uy tín hàng đầu trong ngành phân bón, góp phần phát triển thị trường phân bón trong nước cũng như quốc tế.

- Tầm nhìn:
Đến năm 2025 trở thành Công ty dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực phân bón hữu cơ vi sinh, các chế phẩm vi sinh, vi lượng phục vụ nông nghiệp.

- Sứ mệnh:
Là nhà sản xuất, kinh doanh phân bón với trình độ kỹ thuật công nghệ sinh học tiên tiến phục vụ nông nghiệp, cung cấp các giải pháp về dinh dưỡng cho cây trồng, góp phần thay đổi nền nông nghiệp theo hướng phát triển bền vững, thân thiện môi trường, bảo đảm lợi ích hài hòa cho Khách hàng, người lao động và doanh nghiệp.
Đem lại cuộc sống ấm no cho người nông dân trên chính mảnh đất của họ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây